Dầu gội cao cấp cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao

Dầu gội cao cấp cho khách sạn

Từ năm 2003, Om đã là nhà cung cấp Dầu gội, Sữa tắm cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, các sản phẩm của Om luôn hướng đến chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất nhằm tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư dự án và mang lại những trải nghiệm đặc biệt khi khách lưu trú sử dụng sản phẩm.

Dầu gội can 5 Lít

Om cung cấp các sản phẩm dầu gội cao cấp cho khách sạn với dung tích Can 5 Lít nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng, đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho người sử dụng. Các sản phẩm này luôn có mùi hương đa dạng từ tinh dầu thiên nhiên, tạo ra nét đặc trưng cho từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Sử dụng dầu gội trong Can 5 Lít và chiết rót vào bình gốm riêng sử dụng trong phòng giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí, chủ động trong quá trình khách sử dụng sản phẩm và bảo vệ môi trường vì hạn chế sử dụng chai nhựa.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm và báo giá. Liên hệ Om tại đây

Chai dung tích 30ml

Ngoài các sản phẩm dung tích lớn, tùy vào nhu cầu riêng của từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng, Om nhận cung cấp các sản phẩm dầu gội trong chai nhỏ, các sản phẩm này được in logo và thiết kế riêng cho từng khu nghỉ dưỡng.

 

Dầu gội cao cấp cho khách sạn
Dầu gội cao cấp cho khách sạn

Liên hệ mua Dầu gội cao cấp cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng

Mọi thông tin chi tiết về tư vấn và báo giá sản phẩm. Xin liên hệ Om theo Liên hệ

0 / 5. Vote count: 0