A few words about Om

Đôi lời về Om

Thương hiệu Om Fountain được thành lập từ năm 2003. Trong suốt hơn một thập niên hình thành và phát triển, Om Fountain đã không ngừng phát triển và khẳng định thương hiệu với nhiều Chủ đầu tư trong và ngoài nước. Được xây dựng bởi đội ngũ cán bộ quản lý, chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, Om Fountain có lợi thế lớn trong việc tạo nên sự khác biệt về Con người, Sản phẩm và Dịch vụ nhằm tối ưu hóa Chi phí - Thời gian - Chất lượng cho nhiều Chủ đầu tư dự án.

Từ nhiều năm trở lại đây, Om Fountain được biết đến là một trong những Nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy bậc nhất trên lĩnh vực cung ứng các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên được sử dụng trong các Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Với phương châm luôn đặt chữ "Tín" lên hàng đầu, những dự án mà Om Fountain triển khai luôn được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ và đảm bảo an toàn của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng của khách lưu trú.
Awesome Image
Awesome Image
Awesome Image

Giai đoạn 2012 – 2018 đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Om Fountain. Đây là thành quả tất yếu sau một quá trình tích lũy, chuẩn bị nguồn lực, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe và đầy biến động của thị trường. Om Fountain đã khẳng định được vị thế từ những ngày đầu thành lập khi được các Chủ đầu tư tin tưởng, cung cấp sản phẩm cho hàng loạt các dự án khách sạn và khu nghỉ dưỡng trên khắp cả nước như Evason Ana Mandara Nha Trang Resort, Six Senses Ninh Van Bay, Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa, Six Senses Côn Đảo, L’Alya Ninh Van Bay, Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, The Anam, Emeralda Resort Ninh Binh, Azerai Cần Thơ, Silk Path Grand Sapa Resort & Spa, Naman Retreat – Danang, v.v…

Với hệ thống quản lý khoa học, minh bạch và đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo, kiến thức chuyên môn vững vàng, trong một tương lai không xa, Om Fountain chắc chăn sẽ trở thành một trong những Nhà cung ứng các sản phẩm vệ sinh và chăm sóc cá nhân từ thiên nhiên uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.