Salinda Resort Phú Quốc

Awesome Image

Salinda Resort Phu Quoc

Được thiết kế bởi người Việt Nam – Khách sạn 5 sao tại Phú Quốc

Ngay từ khi thành lập, Salinda Resort đã được lên ý tưởng để thể hiện sức mạnh của tiềm năng Việt Nam vốn thường bị bỏ qua bởi sức hấp dẫn của chuyên môn nước ngoài trong lĩnh vực quản lý khách sạn.

Để làm nền tảng vững chắc cho sự nghiệp này, chủ đầu tư đã lựa chọn đội ngũ thiết kế kiến trúc và nội thất đến từ Việt Nam, những người có khả năng tạo ra một khu nghỉ dưỡng kết hợp tiện nghi đương đại với nét địa phương nhưng vẫn tôn trọng khung cảnh thiên nhiên xung quanh Phú Quốc.

Với triết lý thiết kế tập trung vào tầm quan trọng của thiên nhiên, kiến trúc sư đã kết hợp các vật liệu tự nhiên trong toàn bộ khu nghỉ dưỡng, chẳng hạn như gỗ bền vững nhất trên thế giới – Accoya; cảnh quan nhiệt đới bao phủ hơn 75 phần trăm đất đai; và những bức tường đá cách nhiệt được bao phủ bởi những hạt nước bọt có tác dụng làm mát.

Nhưng một trong những đặc điểm thiết kế nổi bật nhất của khu nghỉ dưỡng là những bức tranh tường được trang trí cầu kỳ, mang đến một không gian tự sự cho người xem.

Tuy nhiên, để mang đến cảm giác ấm cúng cho ý tưởng thanh bình này, Aline Ho từ Asiatique Design đã thêm nét địa phương vào thiết kế nội thất tôn vinh phong cảnh và văn hóa Phú Quốc với đồ trang trí gốm sứ được lựa chọn cẩn thận, đồ thủ công của ngư dân địa phương, họa tiết vỏ sò và hoa văn kỳ lạ

Xây dựng văn hóa

Một khách sạn thành công luôn được sinh ra từ văn hóa của ban lãnh đạo cao nhất và văn hóa của lãnh đạo cao nhất luôn được sinh ra từ chủ sở hữu. Salinda Resort cũng không ngoại lệ.

Điều cũng khá đáng chú ý là sự đa dạng của đội ngũ với những người đến từ khắp nơi trên đất nước và cả Ấn Độ, Thái Lan, Philippines và Ý, những người đã từng làm việc trong các thương hiệu khách sạn hàng đầu như Six Senses, Raffles và Como. Đặc điểm đa dạng này kích thích sự học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và thậm chí là tính cạnh tranh lành mạnh giữa các thành viên Gia đình Salinda – những người đoàn kết với nhau trong niềm đam mê mang lại hạnh phúc cho người khác.

Với những giá trị cốt lõi này, nhóm đã đưa Salinda lên vị trí hàng đầu và giành được cả đánh giá của khách và các giải thưởng trong ngành như Haute Grandeur cho Khách sạn Boutique Honeymoon tốt nhất Châu Á, 30 Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Châu Á của Condé Nast Traveler và nhiều thứ khác.

Kết nối khách hàng bằng cảm xúc

Điều làm nên một khách sạn sang trọng tuyệt vời khác với một khách sạn năm sao tiêu chuẩn là sự chú ý đến từng chi tiết từ khoảnh khắc tương tác đầu tiên của khách cho đến giây phút cuối cùng.

Có thể nhìn thấy trong suốt thời gian lưu trú của khách cho phép Salinda không chỉ đảm bảo nó thực hiện đúng nhiệm vụ mà còn xây dựng một mối quan hệ vô cùng đáng tin cậy với khách của mình. Đối với Salinda, nó thậm chí không dừng lại khi khách của họ đã lên máy bay – người quản lý khu nghỉ mát là Jeevan Thomas sẽ gửi cho khách hàng một email cá nhân để đảm bảo họ trở về nhà an toàn.

 

>> Xem thêm: Đối tác của Om

4.9 / 5. Vote count: 46