Salinda Resort Phú Quốc

Awesome Image

Salinda Resort Phu Quoc Island

Nằm ẩn mình bên bờ biển đẹp và thanh bình thuộc thị trấn Dương Đông, Salinda Resort Phú Quốc là một khu nghỉ dưỡng cao cấp được kiến tạo trên ý tưởng giao thoa giữa văn hóa bản địa và kiến trúc đương đại.

Để tiếp thêm năng lượng cho ngày mới, dù lựa chọn của bạn là hòa mình dưới làn nước mát của vòi sen cao cấp trong phòng tắm bằng đá cẩm thạch, thức dậy với tiếng sóng nhẹ nhàng xô bờ hay kết thúc một ngày với cảnh hoàng hôn tím biếc tuyệt đẹp, Villa Suite hướng hoàng hôn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh trong bạn bởi nét thiết kế độc đáo và sự thoải mái khi trải nghiệm, ôm trọn hòn ngọc châu Á – đảo Phú Quốc theo nghĩa chân thực nhất.

Bao giờ tự hỏi tại sao màu chủ đạo Salinda là màu tím? Màu tím tượng trưng cho sự rực rỡ nhưng thanh lịch của hoàng hôn mùa hè, màu tím còn là biểu tượng của sự bền vững – du lịch góp phần thúc đẩy tiềm năng kinh tế và phát triển văn hóa địa phương. Ở Salinda, chúng tôi tin rằng, sự tiến bộ của cộng đồng được xây dựng qua đóng góp các thành viên, đó là lý do tại sao Salinda chúng tôi đã khởi xướng “Mục đích màu tím”. Chúng tôi cố gắng giúp đỡ cộng đồng địa phương, trân trọng văn hóa sở tại và thúc đẩy sự đa dạng trên đảo Phú Quốc.

0 / 5. Vote count: 0

Similar Places