TÚI THẢO DƯỢC MASSAGE SPA 5 SAO

Túi thảo dược

Phương pháp bắt sử dụng thảo dược bắt nguồn từ Ấn Độ, rồi phát triển mạnh ở Thái Lan và được lan tỏa khắp thế giới thông qua các dịch vụ Spa cao cấp trong các resort 5 sao như Six Senses Spa. Massage bằng túi thảo dược có khả năng giảm đau rất nhanh chóng và hiệu quả. Tác dụng giúp khí huyết được lưu thông và đẩy lùi các chứng đau nhức. Hương thơm từ thảo dược rất dễ chịu và sảng khoái khi sử dụng

Các loại thảo dược và cách phối hợp để chườm rất đa dạng, thành phần nguyên vật liệu có thể rất khác nhau tùy từng địa phương như Thái Lan, Viet Nam . Ngày nay, phương pháp chườm thảo dược để hỗ trợ và điều trị bệnh đang dần được khôi phục lại, nhưng cách sử dụng đơn giản, tiện lợi hơn, mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Túi thảo dược là sản phẩm rất an toàn cho ngừoi sử dụng.

Với thành phần hoàn toàn thiên nhiên gồm tinh dầu và các loại thảo dược. Không chất bảo quản – thành phần hoàn toàn tự nhiên, được bọc trong một miếng vải cotton, chườm trực tiếp hoặc gián tiếp lên các vùng da để trị liệu, mượn khí ấm nóng và tinh dầu trong thảo dược để trị liệu, nó có tác dụng ôn dương khí, đả thông kinh mạch, điều khí huyết đang được các spa cao cấp của các resort 5 sao sử dụng.

 

nguyên vật liệu túi thảo dược massage

 

Trãi nghiệm thư giãn khi sử dụng túi thảo dược

Sử dụng túi thảo dược là phương pháp làm nóng ấm dược liệu kết hợp tinh dầu  chườm trực tiếp hoặc gián tiếp lên các vùng da để trị liệu, mượn khí ấm nóng và tinh dầu trong thảo dược để trị liệu, nó có tác dụng ôn dương khí, đả thông kinh mạch, điều khí huyết đang được các spa cao cấp của các resort 5 sao sử dụng như Six Senses Spas.

 

 

Túi thảo dược massage
masage bằng túi thảo dược
Liên hệ mua Túi thảo dược massage cho spa

Mọi thông tin tư vấn và báo giá xin liên hệ Om theo Form Liên hệ

túi thảo dược

0 / 5. Vote count: 0

Thai Copper Pod, Bai Nad, Khontiso, Kaffir Lime Leaf, Lemongrass powder, Yellow Phlai, White turmeric, Galanga