Sữa dưỡng thể cao cấp

Sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn

Om là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sữa dưỡng thể cao cấp cho các khu nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Việt Nam. Sữa dưỡng thể là sản phẩm không thể thiếu khi khách đến lưu trú tại khu nghỉ dưỡng được dùng để khách giữ ẩm làn da sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời như tắm biển, vui chơi…. nhằm bảo vệ làn da không tổn hại.

Om cung cấp các sản phẩm cao cấp cho khách sạn với dung tích Can 5 Lít nhằm mục tiêu tiết kiệm chi phí cho các chủ đầu tư dự án nghỉ dưỡng, đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trườngvà đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho người sử dụng. Các sản phẩm này luôn có mùi hương đa dạng từ tinh dầu thiên nhiên, tạo ra nét đặc trưng cho từng khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Sử dụng dầu gội trong Can 5 Lít và chiết rót vào bình gốm riêng sử dụng trong phòng giúp cho các chủ đầu tư tiết kiệm rất nhiều chi phí, chủ động trong quá trình khách sử dụng sản phẩm và bảo vệ môi trường vì hạn chế sử dụng chai nhựa.

Lợi ích khi sử dụng Sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn dạng refill

Mô hình sử dụng sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn dạng refill ngày càng được ưa chuộng vì những lợi ích tuyệt vời không chỉ cho khách hàng, cho khách sạn mà còn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  • Việc sử dụng sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn dạng refill nhằm giảm bớt rác thải nhựa từ vỏ chai giúp bảo vệ môi trường. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt lượng rác thải nhựa thải môi trường mỗi ngày của các khách sạn và resort cao cấp
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú:  việc sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường trong hoạt động kinh doanh khách sạn đang được các khách sạn ủng hộ mạnh mẽ. Từ việc sử dụng các đồ nội thất, trang trí, hay đồ cá nhân: cốc uống,… đang được các khách sạn sử dụng các vật liệu gần gũi với thiên nhiên, môi trường. Điều này, giúp khách sạn tiết kiêm được các chi phí, lại còn thân thiện với môi trường. Mang đến những trải nghiệm mới lạ, độc đáo cho khách hàng để từ đó thu hút họ đến đặt phòng tại khách sạn của bạn.
  • Đặc biệt, loại sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn dạng refillnày giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường

Liên hệ mua Sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn

Bấm Liên hệ để được Om tư vấn và báo giá sản phẩm Sữa dưỡng thể cho khách sạn

Sữa dưỡng thể cao cấp cho khách sạn

 

5 / 5. Vote count: 18