Tăm bông tre thân thiện môi trường - Om Fountain - Hotel Amenities & Toiletries Supplier

Tăm bông là một sản phẩm không thể thiếu trong các tiện ích cơ bản của các khách sạn, resort cao cấp. Tăm bông tưởng chừng như vô hại nhưng lại gây nhiều nguy hiểm đến môi trường. Thân tăm bông được làm từ nhựa loại nguyên liêu khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, tăm bông bằng nhựa là loại rác được tìm thấy chủ yếu trên các bãi biển. Chúng còn có thể giết chết động vật biển và các loài chim khi nuốt phải, vì vậy chúng ta cần có những biện pháp hành động để ngăn chặn các tác hại này.

Trước những vấn nạn về rác thải vào môi trường ngày một tăng, hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đang dần chuyển từ sử dụng tăm bông nhựa sang tăm bông thân thiện môi trường.

Ở dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại tăm bông làm từ thân tre được làm từ tre, nguyên vật liệu thân thiện môi trường ,sản phẩm được khách sạn lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Lợi ích khi sử dụng tăm bông tre thân thiện môi trường

Sử dụng tăm bông tre thân thiện môi trường mang đến những lợi ích tuyệt vời không chỉ cho khách hàng, cho khách sạn mà còn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  • Việc sử dụng tăm bông dùng một lần với chất liệu nguồn nguyên liệu thân thiện nhằm giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt các rác thải nhựa thải ra đối với ngành du lịch, khách sạn.
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú: tăm bông tre và các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường khác giúp khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng, góp phần trong việc giúp giữ chân các khách hàng.
  • An toàn cho người sử dụng: loại tăm bông không gây ảnh hưởng đến sức khỏe với người. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, không ẩm mốc cũng như gây khó chịu khi sử dụng.
  • Đặc biệt, loại tăm bông tre  này giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường

 

 

0 / 5. Vote count: 0