Nước rửa tay cho khách sạn cao cấp

Nước rửa tay cho khách sạn dạng refill – can 5 lít

Om luôn tư vấn các chủ đầu tư và ban quản lý các khu nghỉ chọn nước rửa tay cho khách sạn dạng refill để tiết kiệm chi phí đồng thời góp phần bảo vệ môi trường, vì tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư là mục tiêu mà Om hướng đến trong từng sản phẩm trong suốt những năm hoạt động,

Ngoài những ưu điểm vượt trội về chất lượng cao cấp không thua kém sản phẩm nhập khẩu cùng ngành, thì việc lựa chọn nguồn nguyên vật liệu bảo vệ môi trường .

Với kinh nghiệm và năng lực cung ứng, chúng tôi có đầy đủ năng lực cung cấp các sản phẩm dầu gội, sữa tắm, dưỡng thể cao cấp theo yêu cầu chủ đầu tư, ngoài ra tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư là mục tiêu mà Om hướng đến trong từng sản phẩm trong suốt những năm hoạt động, Om luôn tư vấn các chủ đầu tư và ban quản lý các khu nghỉ chọn nước rửa taycao cấp cho khách sạn dạng refill để tiết kiệm chi phí đồng thời góp phần bảo vệ môi trường.

Một số khách hàng tiêu biểu nhất của chúng tôi là Six Senses Ninh Van Bay, Evason Ana Mandara..v.v.

Lợi ích khi sử dụng nước rửa tay cho khách sạn dạng refill

Mô hình sử dụng nước rửa tay cho khách sạn dạng refill ngày càng được ưa chuộng vì những lợi ích tuyệt vời không chỉ cho khách hàng, cho khách sạn mà còn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  • Việc sử dụng nước rửa tay cho khách sạn dạng refill nhằm giảm bớt rác thải nhựa từ vỏ chai giúp bảo vệ môi trường. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt lượng rác thải nhựa thải môi trường mỗi ngày của các khách sạn và resort cao cấp
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú: nước rửa tay cho khách sạn dạng refill và các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường khác giúp khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng, góp phần trong việc giúp giữ chân các khách hàng.
  • Đặc biệt, loại  nước rửa tay cho khách sạn dạng refill  này giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường

Liên hệ mua nước rửa tay cho khách sạn dạng refill

Mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn, báo giá, xin liên hệ với Om theo Form Liên Hệ. Om hoàn toàn có thể tư vấn cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng mùi hương đặc trưng phù hợp nhất.

 

nước rửa tay cho khách sạn

5 / 5. Vote count: 45

Các sản phẩm nước rửa tay có đa dạng mùi hương từ tinh dầu:

  • Lemongrass
  • Orange & Sandalwood
  • Lavender
  • Orange
  • Citrus

…v…v