Lược khách sạn bảo vệ môi trường - Om Fountain - Hotel Amenities & Toiletries Supplier

Ở dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại lược khách sạn bảo vệ môi trường làm từ bột lúa mạch, bột bắp, hoặc tre  những nguyên vật liệu thân thiện môi trường ,sản phẩm được khách sạn lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Trong những năm gần đây, làn sóng bảo vệ môi trường đã diễn ra mạnh mẽ tại nhiều quốc gia trên thế giới và lan tỏa nhiều thông điệp tích cực về môi trường, việc sử dụng các sản phẩm thân thiện môi trường không chỉ diễn ra trong đời sống hàng ngày mà rất nhiều doanh nghiệp đang bắt đầu sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường từ những vật dụng nhỏ nhất, đặc biệt là các khu nghỉ dưỡng cao cấp

Lược chải tóc là một sản phẩm không thể thiếu trong các tiện ích cơ bản của các khách sạn, resort cao cấp. Thân lược được làm từ nhựa loại nguyên liêu khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, vì vậy chúng ta cần có những biện pháp hành động để ngăn chặn các tác hại này. Trước những vấn nạn về rác thải vào môi trường ngày một tăng, hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đang dần chuyển từ sử dụng lược nhựa sang lược khách sạn bảo vệ môi trường.

Lợi ích khi sử dụng lược khách sạn bảo vệ môi trường

Sử dụng những loại lược này mang đến những lợi ích tuyệt vời không chỉ cho khách hàng, cho khách sạn mà còn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  • Việc sử dụng lược dùng một lần với chất liệu nguồn nguyên liệu thân thiện nhằm giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt các rác thải nhựa thải ra đối với ngành du lịch, khách sạn.
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú: lược và các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường khác giúp khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng, góp phần trong việc giúp giữ chân các khách hàng.
  • An toàn cho người sử dụng: loại lược này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe với người dùng như loại lược nhựa dùng một lần thông thường. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, không ẩm mốc cũng như gây khó chịu khi sử dụng.
  • Đặc biệt, loại lược thân thiên môi trường này giúp các chủ đầu tư tiết kiệm nhất trong các loại bàn chải bảo vệ môi trường, và giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường

 

  • Lược khách sạn bảo vệ môi trường

0 / 5. Vote count: 0