Linen Mist - Nước hoa cho vải chuẩn 5 sao

LINEN MIST – NƯỚC HOA CHO VẢI CHUẨN 5 SAO

Mùi hương mang đến sự ấn tượng sâu sắc với những người xung quanh về hình ảnh cá nhân của bạn. Linen Mist – Nước hoa cho vải, tạo ra những trải nghiệm độc đáo, lấy lại cân bằng, bình yên và tìm được sự lãng mạn hiếm hoi giữa cuộc sống vội vàng.

Xây dựng hình ảnh cá nhân bằng gout thời trang, bằng kiến thức và ấn tượng để lại cho người đối diện bằng hương thơm đặc biệt của bạn, dấu ấn của bạn có thể đến bằng mùi hương từ món quà nhỏ, từ không gian liên quan đến bạn, từ loại nước hoa bạn xài, và từ hương thơm đặc biệt của Linen Mist

Ngay cả các khách sạn resort 5 sao trên thế giới đang sử dụng hương thơm để làm điểm nhấn, là signature để gấy ấn tượng cho khách lưu trú.

Linen Mist – Mang đến cảm giác thư giãn dễ chịu cho giấc ngủ.

1. Velvet Amber: Hương thơm của sự thanh tao, tinh tế và sang trọng. 

Là sự kết hợp tinh tế nét thanh tao của Tuberose với sự ấm áp Amber,  xen lẫn sự tươi mát của Lilac, mùi hương của những người hiện đại, năng động và tràn đầy niềm vui. Hương giữa là sự kết hợp của hoa màu trắng với Sandawood để lại ấn tượng khó phai. Hương cuối bùng nổ  với vani và tuyết tùng với sự mạnh mẽ ẩn hiện khó quên

(Essential Oil: Tuberose, Amber, Patchouli, Lilac, Frankincense, Vanilla, Cerdawood, Sandawood)

2. Gardenier : hương thơm của sự bình yên, mang lại cảm giác hạnh phúc và bình yên khi chúng ta nhìn và ngửi thấy mùi của cỏ cây, của khu vườn sau nhà, của cành hoa bên cửa sổ. .      

Mùi gỗ tự nhiên của Musk với Cerdawood và tươi mát của hoa lài trắng hòa quyện với vị thanh mát của các dòng Citrus tạo nên mùi thơm trong lành, bình yên của thiên nhiên, nơi có nắng, có gió nhẹ nhẹ và sau lưng là khu vườn xanh mát của mẹ.

(Essential Oil: White Tea Accord, Bergamot, Lemon, Orange, Jasmine, Musk, Cerdawood )

 

3. Lavender & Black Pepper : hương thơm tươi mát, thấm đẫm mùi hoa cỏ thảo dược, mùi hương tinh tế tự nhiên để kết nối với Thiên nhiên. Linen Mist – Nước hoa cho vải chuẩn 5 sao

Những cánh hoa ướt đẩm sương sớm hòa quyện với mùi lê trắng mọng nước, chút ấm áp của gỗ đàn hương và vị mặn của muối biển để có được mùi hương trong lành chỉ có thể cảm nhận được từ thiên nhiên.

(Essential Oils Lavender Flower, White Peppermint, Thymes, Eucalyptus, Sandalwood, Tuberose)

4. Bamboo & Rosemary: hương thơm thanh mát, thảo dược ấm và sang trọng, tinh tế 

Những cánh hoa ướt và cỏ cây trong khu rừng tre đẩm sương sớm hòa quyện với chút ấm áp của Bạch Đàn Chanh, của Oải Hương và vị thảo dược của Thymes để có được mùi hương trong lành chỉ có thể cảm nhận được từ thiên nhiên.

(Essential Oil: Rosemary, Eucalyptus Lemon, Lavender leaves, Bamboo Leaf, Thymes mix with Ayurvedic style)

Linen Mist – Nước hoa cho vải

Doanh nghiệp Hotels, Resorts
Vui lòng liên hệ Hotline: 0903 162 987
Email: manager@omfountain.com

Mọi thông tin tư vấn và báo giá, xin liên hệ Om theo Form Liên Hệ

 

4.9 / 5. Vote count: 86