Bàn chải thân thiện môi trường - Om Fountain - Hotel Amenities & Toiletries Supplier

Bàn chải là một sản phẩm không thể thiếu trong các tiện ích cơ bản của từ homestay đến các khách sạn, resort cao cấp. Trước những vấn nạn về rác thải vào môi trường ngày một tăng, hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đang dần chuyển từ sử dụng bàn chải nhựa sang bàn chải thân thiện môi trường.

Ở dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu những loại bàn chải được làm từ nguyên vật liệu thân thiện môi trường như bột lúa mạch, bột rơm và tre đang các khách sạn lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

Lợi ích khi sử dụng bàn chải thân thiện môi trường

Sử dụng những loại bàn chải này mang đến những lợi ích tuyệt vời không chỉ cho khách hàng, cho khách sạn mà còn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  • Việc sử dụng bàn chải dùng một lần với chất liệu nguồn nguyên liệu thân thiện nhằm giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt các rác thải nhựa thải ra đối với ngành du lịch, khách sạn.
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú: bàn chải và các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường khác giúp khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng, góp phần trong việc giúp giữ chân các khách hàng.
  • An toàn cho người sử dụng: loại bàn chải này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe với người dùng như loại bàn chải nhựa dùng một lần thông thường. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng, không ẩm mốc cũng như gây khó chịu khi sử dụng.
  • Đặc biệt, loại bàn chải đánh răng lúa mạch này giúp các chủ đầu tư tiết kiệm nhất trong các loại bàn chải bảo vệ môi trường, và giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường

Bàn chải lúa mạch – Mẫu bàn chải thân thiện với môi trường được các khách sạn cao cấp lựa chọn

Loại bàn chải thân thiện môi trường không thể không nhắc đến đó bàn chải lúa mạch với lông bàn chải làm từ Nylon Dupont nha khoa, không có BPA, được FDA và ADA khuyên dùng, là mẫu bàn chải được các khách sạn cao cấp tin dùng bởi độ thân thiện với môi trường mà nó đem lại.

Bàn chải lúa mạch được làm từ lúa mạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Sản phẩm đảm bảo an toàn và giúp người sử dụng chăm sóc răng miệng hiệu quả nhờ lông bàn chải mềm mịn.

 

bàn chải thân thiện môi trường

Bàn chải bột rơm – mẫu bàn chải thân thiện môi trường được các resort 5 sao sử dụng

Đây là mẫu Eco Friendly Toothbrush hiện đang được các khách sạn sử dụng nhiều nhất trong bộ đồ tiêu hao chuẩn bị cho khách hàng. Bàn chải này được sản xuất với nguyên liệu “bột rơm” thân thiện với môi trường. Bột rơm là loại nguyên liệu bắt nguồn từ nguồn nông nghiệp sẵn có như rơm rạ sau khi được thu hoạch, phơi khô sẽ được xử lý qua công nghệ hiện đại và tạo thành bột rơm.

Bàn chải bột rơm có nhiều ưu điểm vượt trội như có thể tự phân hủy trong môi trường tự nhiên.

Bàn chải tre 

Bàn chải thân thiện môi trường từ tre

Chất liệu tạo nên loại bàn chải tre này cũng bắt nguồn từ nguyên liệu sẵn có là tre, nứa. Với ưu điểm dễ phân hủy, nhỏ gọn tạo ấn tượng và mang lại những trải nghiệm tốt cho người dùng, đây là một mẫu bàn chải mà các chủ kinh doanh khách sạn không thể bỏ qua.

0 / 5. Vote count: 0