Dao cạo râu thân thiện môi trường - Om Fountain - Hotel Amenities & Toiletries Supplier

Người tiêu dùng hiện nay, đặc biệt là thế hệ trẻ ngày càng quan tâm đến các yếu tố về môi trường và sẵn sàng chi tiêu nhiều hơn để sử dụng sản phẩm xanh sạch, bảo vệ môi trường. Vì vậy, xây dựng thương hiệu xanh thông qua việc sử dụng sản phẩm thân thiện môi trường và nỗ lực giảm thiểu tác nhân gây hại môi trường chính là cách các doanh nghiệp đang tiến gần hơn tới thị hiếu của người tiêu dùng.

Lược chải tóc là một sản phẩm không thể thiếu trong các tiện ích cơ bản của các khách sạn, resort cao cấp. Thân lược được làm từ nhựa loại nguyên liêu khó phân hủy, gây ô nhiễm môi trường nghiêm trọng, vì vậy chúng ta cần có những biện pháp hành động để ngăn chặn các tác hại này.

Trước những vấn nạn về rác thải vào môi trường ngày một tăng, hầu hết các khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp đang dần chuyển từ sử dụng lược nhựa sang dao cạo râu thân thiện môi trường.

Ở dòng sản phẩm này, chúng tôi sẽ giới thiệu loại lược làm từ bột lúa mạch, một trong những, nguyên vật liệu thân thiện môi trường ,sản phẩm được khách sạn lựa chọn nhiều trong thời gian gần đây.

dao cao râu thân thiện môi trường

Lợi ích khi sử dụng dao cạo râu thân thiện môi trường

Sử dụng những loại dao cao râu này mang đến những lợi ích tuyệt vời không chỉ cho khách hàng, cho khách sạn mà còn cho môi trường xung quanh trong tương lai.

  • Việc sử dụng dao cao râu dùng một lần với chất liệu nguồn nguyên liệu thân thiện nhằm giúp bảo vệ môi trường, đẩy lùi rác thải và nhựa không phân hủy được. Dù chỉ là một sản phẩm nhỏ nhưng sẽ  phần nào giúp giảm bớt các rác thải nhựa thải ra đối với ngành du lịch, khách sạn.
  • Tạo ấn tượng tốt đối với khách lưu trú: dao cao râuc và các sản phẩm tiêu hao thân thiện môi trường khác giúp khu nghỉ dưỡng gây ấn tượng thiện cảm với khách hàng, góp phần trong việc giúp giữ chân các khách hàng.
  • An toàn cho người sử dụng: loại dao cao râu này không gây ảnh hưởng đến sức khỏe với người dùng như loại lược nhựa dùng một lần thông thường. Đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.
  • Đặc biệt, loại dao cao râu thân thiên môi trường này giúp các chủ đầu tư tiết kiệm nhất trong các loại bàn chải bảo vệ môi trường, và giúp khách hàng tăng thêm nhận thức về ý thức bảo vệ môi trường
mũ tắm thân thiện môi trường

1 / 5. Vote count: 1