THE ANAM RESORT

Awesome Image

The Anam Resort

Khu nghỉ dưỡng năm sao đẹp như tranh vẽ, pha trộn với nét quyến rũ của thời thuộc địa cùng dịch vụ nồng hậu của con người Việt Nam. Hãy đến đây một lần để thư giãn trên bãi biển đẹp nhất Việt Nam, ngâm mình ở một trong ba hồ bơi thơ mộng được bao bọc xung quanh bởi những cây hoa giấy, tản bộ trên bãi cỏ xanh mướt và thưởng thức các món ăn Việt Nam & quốc tế ngon nhất tại bốn nhà hàng nơi đây.

Thư giãn tại The Anam Spa là điều nhất định bạn phải trải nghiệm với những phương pháp trị liệu theo phong cách Á Đông. Ngay khi bạn bước vào The Anam Spa, bạn sẽ cảm nhận được hương tinh dầu sả tinh khiết lan tỏa trong không khí và tận hưởng sự mềm mại của những chiếc áo choàng spa cao cấp. Những chuyên gia trị liệu của The Anam mang tới cho bạn những tách trà thảo mộc thơm nồng khi bạn đang thư giãn giữa tiếng chim hót và tiếng sóng vỗ bờ

Khách sạn với 04 nhà hàng sang trọng phục vụ các món ăn từ Âu, Á cho đến ẩm thực đặc trưng 03 miền của Việt Nam. Đặc biệt, Nhà hàng Fine Dining – THE COLONIAL giới thiệu với thực khách ẩm thực châu Âu thượng hạng, đặc biệt chú trọng đến tinh hoa ẩm thực Pháp. Nhà hàng giới thiệu đến giới sành rượu bộ sưu tập rượu vang danh tiếng, và trong không gian lãng mạng tiếng dương cầm du dương vang lên những giai điệu pop và jazz hàng đêm.

4.8 / 5. Vote count: 36