Bảng báo giá đồ amenities khách sạn – Bảng giá mới nhất - Om Fountain - Hotel Amenities & Toiletries Supplier

bảo quản hàng amenities khách sạn

Om Fountain – đơn vị với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp đồ amenities khách sạn. Chúng tôi tự hào là đối tác lâu năm của nhiều khách sạn 5 sao, resort lớn trên cả nước như Six Senses Ninh Vân Bay Resort, Evason Ana Mandara Nha Trang, The Sailing Bay Beach Resort,…

Om Foutain kính gửi quý khách hàng bảng danh mục sản phẩm báo giá đồ amenities khách sạn chi tiết được cập nhất mới nhất.

Bảng báo giá đồ amenities khách sạn:

Bảng báo giá đồ amenities khách sạn

Báo giá đồ tiêu hao khách sạn

Amenities giá tốt

Đồ tiêu hao khách sạn

amenities ướt

báo giá chi tiết

Cam kết đến từ Om Foutain – nhà cung cấp amen:

Bảng báo giá đồ amenities khách sạn của Om được xây dựng dựa trên chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và bền vững.

Om Foutain có quy trình làm việc khép kín. Bao gồm xưởng sản xuất riêng cùng đội ngũ chuyên gia, nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm. Từ đó mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá thành tối ưu nhất.

Bộ amenities của Om được chia thành 2 loại chính: amenities khô và amenities ướt. Một số sản phẩm nổi bật được khách hàng lâu năm tin dùng như sữa tắm dầu gội khách sạn, bàn chải đánh răng, tăm bông, chụp đầu,… Các sản phẩm này được sản xuất từ thành phần tự nhiên. Vô cùng an toàn và lành tính cho người dùng. Hơn nữa chúng còn vô cùng thân thiện với môi trường.

Trên đây là những thông tin về bảng báo giá amenities khách sạn. Mọi thắc mắc và thông tin chi tiết xin liên hệ  hotline 0903 162 987 hoặc email: manager@omfountain.com để được tư vấn kỹ hơn.

0 / 5. Vote count: 0