Royal-Bio Serum – Om Fountain
Hiện chưa có sản phẩm
TỔNG TIỀN: 0₫
Xem giỏ hàng Thanh toán

Royal-Bio Serum - 30ml

365,000₫ 602,000₫
Ưu đãi khách hàng
  • Miễn phí giao hàng trên 350k (Áp dụng Nội thành HCM - trừ Huyện Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Nhà Bè, Hóc Môn)
Một sản phẩm dành cho người bận rộn, không những làm mềm mịn và dưỡng ẩm làn da tức thì, serum còn giúp ngăn ngừa mụn phát triển, se khít lỗ chân lông, da sáng hơn sau 7 ngày sử dụng và ngăn ngừa lão hóa với 7 thành phần quý từ tự nhiên:

☘️Sự kết hợp hoàn hảo giữa chiết xuất hóa hồng đá, báu vật của Châu Âu; chiết xuất tảo biển quý hiếm ở sâu dưới lòng đại dương từ vùng đảo Giáng Sinh thuộc Ấn Độ Dương và chiết xuất lá Lê lên men Nhật Bản giúp làm sáng và bảo vệ làn da, ngăn ngừa lão hóa:
• Dưới tác động của tia UV trong thời gian dài, da chúng ta sẽ bị cháy nắng (da trở nên ửng đỏ) sau đó sẽ dẫn đến tình trạng rám nắng (sạm da).
• Nghiên cứu về ban đỏ và sắc tố chỉ ra chiết xuất từ Hoa Hồng Đá (Pink RockRose) có khả năng ức chế hiệu quả chất gây viêm da cũng như việc hình thành hắc sắc tố gọi là “cơ chế làm sáng da kép”.Từ lâu, Hoa Hồng Đá đã được ứng dụng trong thực phẩm và dược phẩm ở châu Âu.
•Tại các nước Địa Trung Hải (đặc biệt ở Hy Lạp và Thổ Nhĩ Kỳ) nó được sử dụng dưới dạng trà hoặc tinh chất để dưỡng da giảm viêm và được mệnh danh là “Thảo dược của Châu Âu”.
• Tảo biển "Kappaphycus alvarezii" sinh sống ven biển vùng đảo Giáng Sinh - nơi mà cảnh vật thiên nhiên còn đậm chất hoang sơ. "Đảo Giáng Sinh" được bao quanh bởi những vùng biển đẹp nhất và sở hữu rặng san hô lớn nhất thế giới. Hòn đảo đã được mệnh danh là "Thiên đường cuối cùng trên Trái Đất".
• Với khả năng ngăn chặn mạnh mẽ quá trình tổng hợp nên enzyme “tyrosinase”, giúp ức chế sản sinh “melanin”, nguyên nhân gây ra các đốm sạm màu cho làn da, chiết xuất tảo biển Kappaphycus Alvarezii Extract trong Royal-Bio Serum không chỉ dưỡng ấm, tăng sức đề kháng cho da, mà còn giúp làn da sáng mịn sau 14 ngày sử dụng.

☘️Chiết xuất rượu SAKE giúp làn da căng bóng, ẩm mịn suốt 24 giờ.
• Đối với người Nhật, từ thời cổ xưa, những sản phẩm lên men đặc biệt được trân trọng, không thể thiếu trong bữa ăn hàng ngày và cũng là bí quyết chăm sóc da đặc biệt.
• SAKE – 1 loại rượu truyền thống của Nhật Bản, người ta thấy rằng bàn tay của những nghệ nhân làm rượu SAKE rất đẹp và trắng. Chiết xuất từ men rượu SAKE kích hoạt các tế bào và cải thiện bề mặt da, tăng cường sản sinh Hyaluronic Acid giúp da đàn hồi và mịn màng.
• Chiết xuất rượu SAKE Nhật Bản - Leuconostoc/Rice Ferment Filtrate Extract lên men bởi vi khuẩn acid lactic, chứa nhiều peptide, da mặt như được đắm chìm trong men rượu SAKE, thư giãn, mềm mịn và tái tạo làn da ngay từ lần đầu sử dụng.

☘️Chiết xuất từ cây đậu phộng với khả năng diệt khuẩn vượt trội nhưng lại hoàn toàn an toàn cho da, ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây mụn.
• Đậu phộng là một trong những cây nông nghiệp quan trọng nhất trên thế giới. Hạt đậu phộng bao gồm phần lớn là lipid, trong đó những thành phần chính chủ yếu là các axit béo không no. Để ngăn chặn sự oxy hóa của axit béo không no, hạt đậu phộng sở hữu một hệ thống bảo vệ chống lại sự oxy hóa nhờ vào các polyphenol trong màng vỏ đậu phộng có hoạt tính chống oxy hóa và kháng khuẩn mạnh.
• Ứng dụng tính chất này, Arachis Hypogaea (Peanut) Seedcoat Extract trong serum giúp tăng khả năng kháng oxy hóa của da, ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do tác nhân gây lão hóa, đồng thời bảo vệ da khỏi các vi khuẩn gây mụn.

☘️Chiết xuất sữa ong chúa quý giá giúp ngăn chặn kích ứng, xoa dịu các vết mẫn đỏ trên da.
• "Stinging" đang thu hút sự chú ý trong thị trường mỹ phẩm. "Stinging" là cảm giác bị châm chích trên da nhưng không gây ra hiện tượng mẩn đỏ. Sự kích ứng này gây ra bởi chất dẫn truyền được giải phóng từ tế bào biểu bì sau khi mỹ phẩm thẩm thấu vào da.
• Hydrolyzed Royal Jelly Protein là protein sữa ong chúa thủy phân, kết hợp với các thành phần dưỡng chất tối ưu và lành tính từ tự nhiên giúp cho serum phù hợp với những làn da nhạy cảm nhất.

☘️Chiết xuất lá oliu lên men tự nhiên giúp se khít lỗ chân lông
• Ô liu (Olea europaea) là một loại cây thuộc họ Oleaceae. Các chiết xuất từ ô liu được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm nhờ vào các hiệu quả tích cực của chúng.
• Trong quá trình nghiên cứu, nhờ chứa nhiều hoạt chất có tính kháng oxi hóa mạnh như oleuropein và hydroxyltyrosol, chiết xuất lá oliu giúp (1) ức chế sản sinh bã nhờn dư thừa, (2) ngăn chặn sự peroxide hóa bã nhờn, (3) cải thiện chu trình chuyển hóa da.
• Galactomyces/Olive Leaf Ferment Extract là chiết xuất lá oliu được lên men bằng nấm Galactomyces; cũng là loại nấm men được sử dụng chủ yếu trong quy trình sản xuất rượu Sake và đồng thời là thành phần giúp cải thiện tình trạng lỗ chân lông một cách toàn diện, cứu cánh làn da khỏi tác động bởi lối sống hiện đại