Chia sẻ bí kíp lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn tốt nhất - Om Fountain - Hotel Amenities & Toiletries Supplier

Dầu gội cho khách sạn cao cấp

Dầu gội sữa tắm là một trong những đồ trong bộ amenities khách sạn. Chúng là đồ dùng được khách hàng sử dụng thường xuyên và nhiều nhất. Vì vậy mà việc lựa chọn dầu gội sữa tắm dành cho khách sạn có chất lượng tốt vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, Om Foutain sẽ chia sẻ cho bạn những tip lựa chọn sản phẩm dầu gội sữa tắm dành cho khách sạn mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay nhé.

Lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn theo nhóm khách hàng mục tiêu:

Việc phân loại nhóm khách hàng mục tiêu giúp bạn có thể nắm bắt được nhu cầu của họ tốt hơn. Từ đó có những phương án lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hiện nay có 3 cách phân loại nhóm khách hàng mục tiêu chính cho khách sạn như sau:

Phân loại theo khả năng thanh toán:

Việc lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn dựa trên khả năng thanh toán của khách hàng vô cùng quan trọng. Xác định rõ khả năng thanh toán cao hay thấp của khách hàng để bạn có thể cung cấp dịch vụ tương ứng.

Lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn
Bộ sản phẩm dầu gội sữa tắm cao cấp được bố trí tại Six Sense Ninh Vân Bay

Tuy nhiên, sản phẩm amenities nói chung và dầu gội sữa tắm nói riêng là đại diện cho dịch vụ của khách sạn. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm chất lượng tốt vẫn là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay các dòng sản phẩm dầu gội sữa tắm vô cùng đa dạng để bạn có nhiều lựa chọn. Từ sản phẩm nội địa có nguồn gốc thiên nhiên đến các sản phẩm nhập khẩu. Mỗi sản phẩm sẽ có một ưu điểm riêng, tùy vào phân khúc mà bạn muốn hướng tới để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Phân loại theo nguồn gốc dân tộc:

Khách du lịch đến từ các khu vực khác nhau sẽ mang theo những đặc điểm cơ địa riêng biệt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc họ sẽ phù hợp với các sản phẩm khác nhau.

Lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn dựa trên nguồn gốc dân tộc có thể chia thành 3 loại chính. Bao gồm: du khách đến từ châu Á, du khách đến từ châu Âu (Mỹ) và du khách đến từ châu Phi.

Chọn dầu gội sữa tắm khách sạn cho du khách châu Á:

Người châu Á thường rất thích các sản phẩm đến từ thiên nhiên. Mái tóc của người châu Á chủ yếu là các màu nâu, đen. Sợi tóc dày, dễ bị khô sơ và hư tổn. Đặc biệt da đầu rất dễ tiết dầu nhờn gây bết do ảnh hưởng của thời tiết. Vì vậy, khi lựa chọn dầu gội dầu xả cho du khách châu Á nên ưu tiên có khả năng làm sạch sâu. Nhưng vẫn phải có nhiều dưỡng chất. Trong đó có thể kể đến một số sản phẩm như dầu gội sả chanh, dầu gội tinh dầu bưởi cam quýt,…

Sữa tắm dầu gội khách sạn dành cho khách châu Á
Các sản phẩm làm sạch sâu và có khả năng kháng khuẩn thích hợp với khách châu Á

Về sữa tắm, da của người châu Á thường tiết nhiều dầu và bã nhờn. Đây cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng mụn và viêm chân lông. Vì vậy, việc lựa chọn sữa tắm cho khách hàng châu Á nên tập trung vào các sản phẩm làm sạch tốt và lành tính. Bên cạnh đó, yếu tố dưỡng ẩm và dưỡng trắng cũng cần được ưu tiên. Một số sản phẩm được làm từ sữa tươi, tinh dầu hoa và thảo dược là gợi ý tuyệt vời.

Chọn dầu gội sữa tắm khách sạn cho du khách châu Âu:

Chọn dầu gội sữa tắm khách sạn cho khách châu Âu
Các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên được du khách châu Âu yêu thích

Người châu Âu thường có nền da trắng và ít hắc tố. Khác với tiêu chuẩn làn da đẹp của châu Á, người châu Âu mong muốn sở hữu làn da rám nắng khỏe khoắn. Cũng chính vì vậy mà khi lựa chọn sản phẩm sữa tắm khách sạn phục vụ khách châu Âu không cần cân nhắc quá nhiều đến khả năng dưỡng trắng. Thay vào đó, nên lựa chọn các sản phẩm có khả năng dưỡng ẩm và sạch sâu. Đặc biệt là các loại sữa tắm có chứa thành phần vitamin E và collagen.

Tóc của du khách châu Âu thường mỏng hơn người châu Á và châu Phi. Khả năng chống chọi với ánh nắng cũng yếu hơn.  Vì vậy khi lựa chọn dầu gội khách sạn cho du khách châu Âu nên chọn các sản phẩm có nhiều dưỡng chất, đặc biệt là protein.

Chọn dầu gội sữa tắm khách sạn cho du khách châu Phi:

Mái tóc và làn da của du khách châu Phi thường có nhiêu hắc tố. Vì vậy cả da và tóc của các du khách đến từ khu vực này trong rất dễ bị khô. Đặc biệt trong điều kiện nóng ẩm hay lạnh khô ở nước ta đều rất dễ tiết dầu nhờn. Vì vậy khi chọn dầu gội sữa tắm cho du khách châu Phi nên tập trung vào các sản phẩm có khả năng làm sạch sâu và dưỡng ẩm tốt. Bên cạnh dầu gội, cần kết hợp bổ sung thêm dầu xả ủ để tăng cường dưỡng chất cho tóc.

Phân loại theo giới tính:

Giữa nam và nữ có sự khác biệt khá lớn về nhu cầu sử dụng các sản phẩm làm sạch. Đối với khách hàng nam, các sản phẩm có mùi hương mạnh mẽ và chuyên biệt cho nam giới luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngược lại, khách hàng nữ thường thích các mùi hương tự nhiên hơn. Vì vậy dầu gội sữa tắm có nguồn gốc thiên nhiên chính là sản phẩm tuyệt vời dành cho họ.

Lựa chọn dầu gội sữa tắm theo đặc điểm khí hậu khách sạn:

Lựa chọn sao cho phù hợp với dầu gội sữa tắm khách sạn đặc điểm khí hậu của khách sạn cũng là điểm cần cân nhắc. Dù cùng thuộc khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, nhưng mỗi miền địa lý của nước ta lại sở hữu đặc điểm khí hậu riêng biệt.

Chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn khu vực miền Bắc:

Dầu gội cho khách sạn
Bộ đôi dầu gội xả chiết suất tinh dầu sả chanh giúp chăm sóc tóc chắc khỏe từ bên trong

Miền Bắc là khu vực có khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với sự phân mùa điển hình. Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm cũng cần tính toán kỹ lưỡng hơn. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn các sản phẩm có tính dưỡng ẩm cao cho mùa đông lạnh khô; hoặc sử dụng sản phẩm làm sạch sâu cho mùa hè nóng ẩm. Ngoài ra để tiện lợi và tối ưu chi phí, bạn có thể dùng sản phẩm dành cho da hỗn hợp.

Bạn có thể lựa chọn một số sản phẩm có chiết suất từ thiên nhiên như trà, bạc hà, sữa bò, hoa,… Các thành phần này đều có độ pH khá thấp và ổn định, phù hợp với mọi loại da.

Chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn khu vực miền Nam:

Lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn miền nam
Các sản phẩm sữa tắm dòng Vegan lành tính là ưu tiên hàng đầu

Khí hậu miền Nam có tính ổn định hơn so với miền Bắc. Nền nhiệt quanh năm cao nhưng không có sự chênh lệch quá lớn giữa các mùa.

Lựa chọn dầu gội sữa tắm khách sạn cho khu vực miền Nam nên ưu tiên sản phẩm có khả năng làm sạch sâu, khoáng khuẩn tốt. Trong đó có thể kể đến các loại có chiết suất thảo mộc và các loại quả nhiều dầu như dừa, oliu,…

Chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn khu vực miền Trung:

Khí hậu miền Trung có sự phân biệt giữa các vùng. Khí hậu miền Bắc và Trung Trung Bộ sẽ có sự phân mùa tương tự miền Bắc. Trong khi đó, khí hậu miền Nam Trung Bộ sẽ mang các đặc điểm của khí hậu miền Nam. Vì vậy, bạn có thể dựa vào đặc điểm này để lựa chọn được loại sản phẩm phù hợp.

Gợi ý một số sản phẩm dầu gội sữa tắm khách sạn tốt hiện nay:

Ngoài các các lựa chọn sản phẩm như trên, bạn còn có thể dựa trên một số tiêu chí như quy mô khách sạn, trải nghiệm khách hàng,… Ví dụ như lựa chọn dầu gội sữa tắm cho khách sạn 5 sao sẽ khác với các khu lưu trú bình dân. Hay các sản phẩm sử dụng cho homestay sẽ ưu tiên các sản phẩm thiên nhiên…

Mỗi sản phẩm có trong bộ amenities khách sạn đều là đại diện của dịch vụ khách sạn. Vì vậy dù lựa chọn sản phẩm theo tiêu chí nào, chất lượng vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Dưới đây là gợi ý về một số sản phẩm dầu gội sữa tắm khách sạn giá tốt nhất hiện nay.

Dầu gội cao cấp dành cho khách sạn can 5 lít:

Dầu gội cho khách sạn cao cấp
Sản phẩm được chiết trong bình sứ mang đậm dấu ấn khách sạn

Các sản phẩm dành cho khách sạn dạng refill ngày càng được ưa chuộng. Chúng giúp tiện lợi cho việc quản lý của khách sạn. Hơn nữa còn giúp hạn chế rác thải nhựa ra môi trường. Đây là một điểm cộng rất lớn trong mắt du khách, ngoài ra chúng còn giúp lan tỏa ý thức bảo vệ môi trường đến mọi người.

Ngoài ra, các sản phẩm dầu gội được đóng gói dung tích lớn còn có thể refill theo các chai mang nhãn hiệu của khác sạn. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu tốt hơn.

Sữa tắm cao cấp dành cho khách sạn dạng refill:

Sữa tắm dạng refill
Sữa tắm dạng refill tiện lợi

Sản phẩm sữa tắm Om Fountain dạng refill được chiết suất từ thành phần thiên nhiên. Các sản phẩm này vô cùng lành tính, phù hợp với mọi loại da. Ngoài ra, Om Fountain còn nhận sản xuất riêng theo yêu cầu của khách hàng. Đây là một điểm nhấn ấn tượng tạo nên nét riêng của khách sạn.

Sữa dưỡng thể cao cấp Om Fountain:

Lựa chọn sữa dưỡng thể dành cho khách sạn
Body Lotion giúp cung cấp dưỡng chất giúp da mềm mịn

Sữa dưỡng thể là sản phẩm không thể thiếu đối với các khách sạn 5 sao. Bổ sung sản phẩm này vào bộ dầu gội sữa tắm thể hiện sự chu đáo khách sạn. Sản phẩm này giúp nuôi dưỡng và phục hồi làn da sau các hoạt động ngoài trời như tắm biển, vui chơi,…

Bar soap – xà phòng khách sạn handmade:

Xà phòng dạng nén
Xà phòng dạng nén khô được nhiều du khách yêu thích

Om fountain là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm amenities khách sạn. Bar soap là một trong những sản phẩm được yêu thích nhất hiện nay. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, được đóng gói tinh tế và sử dụng tiện lợi. Ngoài ra, bạn có thể in ấn tên thương hiệu lên bar soap mang lại hiệu quả marketing vô cùng tốt.

Trên đây là chia sẻ về cách lựa chọn dầu gội sữa tắm dành cho khách sạn hiệu quả nhất hiện nay. Hy vọng những thông tin này đã giúp bạn có thêm ý tưởng để setup bộ amenities cho khách sạn của mình. Nếu còn bất cứ thông tin nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Cùng tham khảo thêm các dòng sản phẩm Amenities khác của Om: Amenities & Toiletries

0 / 5. Vote count: 0